Tìm kiếm
Danh mục sản phẩm
  Menu Close

  Chính sách bảo hành

  ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH

  -  Sản phẩm phải có giấy bảo hành hoặc hoá đơn mua hàng còn nguyên vẹn, không chắp vá, và còn trong thời gian được bảo hành.

  - Chế độ bảo hành không được áp dụng cho các sản phẩm bị di dời, lắp ráp lại [trừ trường hợp do chính Phương Thiên Lộc di chuyển và lắp ráp lại] và bảo quản
  không chính xác, sử dụng không hợp lý, không đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lạm dụng hoặc làm vệ sinh không đúng quy cách với dụng cụ không phù hợp.

  - Không áp dụng bảo hành cho sản phẩm bị hao mòn do sử dụng, co giãn, rách, bị vết cắt, trầy xước, côn trùng phá hoại, gỉ sét, va chạm, lạm dụng sản phẩm dẫn tới các khớp nối của sản phẩm lỏng lẻo.

  - Chế độ bảo hành cũng không được áp dụng nếu sản phẩm bị để ngoài trời, hoặc trong môi trường ẩm ướt, thấm dột.

  - Chế độ bảo hành cũng không được áp dụng cho các sản phẩm sử dụng không đúng chức năng, dùng cho mục đích kinh doanh, hoặc đã chuyển nhượng lại cho người khác.

  - Phương Thiên Lộc sẽ kiểm tra sản phẩm và quyết định xem phản ánh của khách hàng về sản phẩm có nằm trong quyền hạn bảo hành hay không, nếu phản ánh của khách hàng nằm trong điều kiện bảo hành thì Phương Thiên Lộc sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi. Phương Thiên Lộc cũng có quyền quyết định trong việc giải thích các điều kiện bảo hành chất lượng sản phẩm trong tài liệu này.

  - Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng mà Phương Thiên Lộc không thể tìm thấy vật liệu giống hệt các bộ phận cần thay thế thì Phương Thiên Lộc sẽ cung cấp nguyên liệu hoặc linh kiện có phẩm
  chất và tính năng tương đương.

  - Nếu trong thời gian bảo hành, sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế thì thời hạn bảo hành sản phẩm được tính trên thời hạn bảo hành gốc.

  - Các phụ kiện như ray kéo, bản lề hơi... được bảo hành theo quy định của nhà cung cấp là 12 tháng.

  - Phương Thiên Lộc có quyền thay đổi điều kiện bảo hành mà không báo trước

  THỜI HẠN BẢO HÀNH

  - Các sản phẩm của Nội thất Phương Thiên Lộc được bảo hành tối thiểu 12 tháng (trừ các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm kệ trang trí).

  - Thời gian bảo hành chính xác của từng sản phẩm được quy định tại phiếu bảo hành & trên phần "THÔNG TIN SẢN PHẨM"