Tìm kiếm
Danh mục sản phẩm
  Menu Close

  Chính sách vận chuyển

  MUA HÀNG:

  + Mua hàng trực tiếp trên website

  + Đến xem hàng & mua hàng trực tiếp tại kho hàng.
  + Đặt hàng trực tiếp qua số máy: 090 1812015

  GIAO HÀNG:

  Quý khách hàng có thể tự vận chuyển hàng hoá sau khi mua hoặc Phương Thiên Lộc sẽ vận chuyển cho quý khách hàng theo biểu giá như sau:
  Tại TP HCM: xe tải hoặc xe ba gác Trung Quốc.
  - Tuỳ theo số lượng và hình dạng của sản phẩm, Phương Thiên Lộc sẽ sử dụng xe tải hay xe ba gác để vận chuyển hàng hoá tốt cho Khách hàng.
  - Phí vận chuyển được tính theo giá hiện hành hoặc miễn phí theo quy định. Trong trường hợp Khách hàng ở xa so với địa chỉ kho hàng thì Phương Thiên Lộc sẽ kết hợp với các Khách hàng ở gần nhau để vận chuyển hàng cùng lúc nhằm mục đích giảm tối đa phí vận chuyển cho các Khách hàng.
  - Phương Thiên Lộc sẽ hỗ trợ phí vận chuyển từ 50% đến 100% dựa trên giá trị đơn hang.

  Tại miền Bắc & miền Trung: Tàu hoả
  Phương Thiên Lộc vận chuyển bằng đường tàu hoả, giao hàng tận nhà của các hãng vận tải, chủ yếu là tính theo mét khối. Phí vận chuyển được tính theo giá hiện hành của công ty vận chuyển.

  Tại miền Tây: xe tải
  Phương Thiên Lộc vận chuyển bằng xe tải, giao hàng tận nhà của các hãng vận tải, chủ yếu là tính theo mét khối và kilogram. Phí vận chuyển được tính theo giá hiện hành của công ty vận chuyển.
  Phương Thiên Lộc đảm bảo mức phí vận chuyển hợp lý nhất cho tất cả các Khách hang.

  LẮP RÁP + MẶT BẰNG:
  + Chúng tôi miễn phí hoàn toàn chi phí lắp ráp sản phẩm khi quý khách hàng mua sản phẩm của công ty trong các quận nội thành và sẽ tính phí lắp ráp cho những sản phẩm mà quý khách mua của đơn vị khác.
  + Quý khách vui lòng tạo không gian trống trước để chúng tôi dễ dàng mang hàng vào cũng như là thuận tiện cho việc lắp ráp.

  Rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách !