Tìm kiếm
Danh mục sản phẩm
  Menu Close

  Máy lạnh Inverter Daikin 1.5HP FTKS35GVMV/RKS35GVMV

  Nhà sản xuất: Daikin
  Giúp người dùng nhanh chóng thư giãn nhờ chế độ làm lạnh nhanh. Kháng khuẩn, tiêu diệt nấm mốc với phin lọc xúc tác quang Apatit Titan. Tiết kiệm điện, giảm chi tiêu cho gia đình nhờ công nghệ Inverter. Công nghệ mắt thần thông minh cho bạn luồng khí lạnh với nhiệt độ phù hợp.
  Liên hệ
  i h
  Ship to
  *
  *
  Shipping Method
  Name
  Estimated Delivery
  Price
  No shipping options

  Kiểu dáng sang trọng

  Máy lạnh Daikin FTKS35GVMV có kiểu dáng sang trọng và hấp dẫn, đem lại cho những căn phòng chứa nó sự sang trọng. Công suất 1.5 HP của máy lạnh Daikin này khá phù hợp cho các khu vực chiếm diện tích từ 15 đến 20 mét vuông.

  Máy lạnh Daikin FTKS35GVMVCông suất 1.5 HP của máy lạnh Daikin này khá phù hợp cho các khu vực chiếm diện tích từ 15 đến 20 mét vuông

  Làm lạnh nhanh chóng

  Máy lạnh Daikin FTKS35GVMV với sự sở hữu công nghệ làm lạnh nhanh chóng, có thể gần như ngay lập tức đem đến nhiệt độ cài đặt cho căn phòng để bạn được thư giãn với nhiệt độ mát lạnh.

  Máy lạnh Daikin FTKS35GVMV với sự sở hữu công nghệ làm lạnh nhanh chóng

  Phin lọc xúc tác quang Apatit Titan

  Công nghệ Apatit Titan của máy lạnh Daikin FTKS35GVMV sẽ giúp lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc bên trong phòng, cho gia đình bạn một sức khỏe tốt hơn.

  Công nghệ Apatit Titan của máy lạnh Daikin FTKS35GVMV sẽ giúp lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc

  Công nghệ Inverter

  Với công nghệ Inverter độc đáo, máy lạnh Daikin FTKS35GVMV sẽ tiết kiệm điện để cho gia đình bạn có thêm khoản chi tiêu nhỏ dành cho các việc khác. Đồng thời, công nghệ này cũng đồng thời ổn định nhiệt độ, cho người sử dụng luôn được thoải mái.

  Với công nghệ Inverter độc đáo, máy lạnh Daikin FTKS35GVMV sẽ tiết kiệm điện để cho gia đình bạn có thêm khoản chi tiêu nhỏ dành cho các việc khácĐồng thời, công nghệ này cũng đồng thời ổn định nhiệt độ, cho người sử dụng luôn được thoải mái

  Mắt thần thông minh

  Mắt thần thông minh của máy lạnh Daikin FTKS35GVMV sẽ cảm biến chuyển động người dùng và dựa trên đó đưa ra các điều chỉnh nhiệt độ phù hợp, giúp bạn tiết kiệm điện.

  Mắt thần thông minh của máy lạnh Daikin FTKS35GVMV sẽ cảm biến chuyển động người dùng và dựa trên đó đưa ra các điều chỉnh nhiệt độ phù hợp

  Chế độ Econo

  Máy lạnh Daikin FTKS35GVMV với chế độ Econo sẽ hạn chế tối đa sự quá tải điện, cũng như giới hạn công suất hoạt động của máy lạnh để cho nó có thể vận hành bền bỉ và tiết kiệm điện hơn.

  Máy lạnh Daikin FTKS35GVMV với chế độ Econo sẽ hạn chế tối đa sự quá tải điện

   
  Thông số sản phẩm
  Loại máy1 Chiều - Inverter
  Loại gas sử dụngR-410A
  Công suất làm lạnh11.300 BTU/h
  Điện năng tiêu thụ892 (W)
  Kích thước cục nóngD765 x C550 x R285 mm
  Kích thước cục lạnhD800 x C283 x R195 mm
  0.0 0
  Viết đánh giá của bạn Close
  *
  *
  • Tệ
  • Xuất sắc
  *
  *
  *