Tìm kiếm
Danh mục sản phẩm
  Menu Close

  Máy lạnh Inverter Mitsubishi Heavy 1.5HP SRK13YN-S5

  Nhà sản xuất: Mitsubishi Heavy
  Máy lạnhcông nghệ Inverter tiết kiệm điện, tăng cường hiệu quả làm lạnh, vận hành êm ái. Chế độ làm lạnh nhanh mang đến cảm giác mát lạnh tức thì. Bộ lọc Solar Filter và lớp phủ Ion bao bọc trên thân máy mang đến không khí trong lành.
  Liên hệ
  i h
  Ship to
  *
  *
  Shipping Method
  Name
  Estimated Delivery
  Price
  No shipping options

  Máy lạnh Inverter tiết kiệm điện tối đa

  Với công nghệ Inverter, máy lạnh Mitsubishi Heavy 1.5 HP SRK13YN-S5 có thiết kế gọn nhẹ nhưng lại rất sang trọng và tinh tế, đem đến cho người sử dụng những công nghệ làm lạnh tiện ích cao và mới lạ.

  Với công nghệ Inverter, điều hòa Mitsubishi Heavy 1.5 HP SRK13YN-S5 có thiết kế gọn nhẹ

  Công suất làm lạnh 1.5 HP

  Máy lạnh Mitsubishi Heavy SRK13YN-S5 có công suất làm lạnh lên đến 1.5 HP, đem lại khả năng làm lạnh tốt nhất trong môi trường có diện tích từ 15 đến 20 mét vuông.

  Điều hòa Mitsubishi Heavy SRK13YN-S5 có công suất làm lạnh lên đến 1.5 HP

  Chế độ gió đa dạng

  Chế độ gió của máy lạnh Mitsubishi Heavy 1.5 HP SRK13YN-S5 rất đa dạng. Điều này giúp cho máy lạnh có thể tự đảo chiều gió thông minh, làm mát đồng đều cả căn phòng.

  Công nghệ Hi Power làm lạnh nhanh

  Công nghệ làm lạnh nhanh Hi Power của máy lạnh Mitsubishi Heavy 1.5 HP SRK13YN-S5 hỗ trợ làm lạnh ở công suất cao nhất trong giai đoạn khởi động máy, đem đến sự làm lạnh nhanh chỉ trong vòng 15 phút.

  Công nghệ làm lạnh nhanh Hi Power của điều hòa Mitsubishi Heavy 1.5 HP SRK13YN-S5 hỗ trợ làm lạnh ở công suất cao nhất trong giai đoạn khởi động máy

  Bộ lọc khử mùi

  Bộ lọc khử mùi của máy lạnh Mitsubishi Heavy 1.5 HP SRK13YN-S5 có thể lọc sạch không khí, nhất là những phân tử gây mùi khó chịu, trả lại sự thoáng mát sạch sẽ cho căn phòng.

  Bộ lọc khử mùi của điều hòa Mitsubishi Heavy 1.5 HP SRK13YN-S5 giúp cho chiếc điều hòa Mitsubishi Heavy này có thể lọc sạch không khí

  Tính năng tự báo lỗi

  Với tính năng báo lỗi hiện đại, máy lạnh Mitsubishi Heavy 1.5 HP SRK13YN-S5 sẽ chuẩn đoán lỗi và báo lại cho người dùng, giúp bạn có thể nhanh chóng phát hiện sai sót và bảo hành sớm cho máy.

  Thông số sản phẩm
  Loại máy1 Chiều - Inverter
  Loại gas sử dụngR-410A
  Công suất làm lạnh10.918 BTU/h
  Điện năng tiêu thụ1.040 (W)
  Kích thước cục nóngD645 x C540 X R275 mm
  Kích thước cục lạnhD769 x C262 x R210 mm
  0.0 0
  Viết đánh giá của bạn Close
  *
  *
  • Tệ
  • Xuất sắc
  *
  *
  *